Giới thiệu

THÀNH LẬP:
Cao Gia Phát được thành lập và hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 40............. của phòng kế hoạch và đầu tư TP Buôn Mê Thuột - Đăk Lăk. Kinh doanh sỉ, lẻ các mặt hàng linh kiện điện tử, thiết bị điện tử và viễn thông.

CÁC SẢN PHẨM CUNG CẤP:
- Camera quan sát Ip - camera giám sát - đầu ghi.
- Camera hành trình ô tô, xe máy.
- Đồ chơi công nghệ: đồng hồ thông minh, ...
- Thiết bị lưu trữ: Thẻ nhớ, USB
................
MỤC TIÊU KINH DOANH
- Với phương châm “Khách hàng luôn luôn đúng”chính vì vậy chúng tôi không ngừng phấn đấu, để có thể mang đến quý khách hàng những hàng hóa và dịch vụ hoàn hảo nhất. Vì thế khi chúng tôi cung cấp thiết bị và dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi xem như trang bị cho chính mình.
- Giữ vững, phát huy và nâng cao thế mạnh của công ty về: quản lý, nhân lực, giải pháp kỹ thuật, phong cách phục vụ… ngày càng chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng cũng như xu thế hội nhập quốc tế.

CAM KẾT CỦA CAO GIA PHÁT:
- Bán hàng đúng giá, đúng chất lượng.
- Bảo đảm hàng còn nguyên đai, nguyên kiện khi tới tận tay khách hàng.
- Bảo hành nhanh nhất cho khách hàng khi xảy ra sự cố.
- Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24 qua 2 số hotline 0979 468 024

LỢI THẾ:
- Với lợi thế địa điểm kinh doanh tại TP Buôn Ma Thuột nên chúng tôi có thể cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm theo ý muôn một cách nhanh nhất, chất lượng nhất.
- Cùng kho hàng lớn và 2 chi nhánh tại TP Buôn ma Thuột nên chúng tôi có đủ năng lực cũng như số lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của quý khách lấy số lượng lớn..
- Chúng tôi cam kết sẽ là chỗ dựa tin cậy, bền vững, với mọi đối tác để khách hàng làm chủ công nghệ nhằm phục vụ cho mục đích sống và kinh doanh theo cách quý khách hàng mong muốn.

Cửa hàng Cao Gia Phát
Đ/C 138/31 Y ngông - P. Tân Tiến - TP. Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk
Website: www.caogiaphat.net
Email: caoxuanhung1979@gmail.com
Mobile: 0979468024

0 comments: