Hướng dẫn thay đổi mật khẩu camera robot p2p

Theo mặc đinh khi cài đặt camera robot p2p thì mật khẩu của nó là admin. Với những camera này sau khi lắp đặt người lắp có thể sẽ test trên máy của họ và họ sẽ lưu trữ lại. Cũng có thể nhiều nguyên nhân khác nữa mà họ có được ID camera của bạn như sửa chữa, bảo hành .... Với những người chân chính thì không vấn đề gì nhưng với nhũng người có tư tưởng không tốt thì đôi khi nó lại là mối nguy hiểm cho bạn. Vậy để đảm bảo an toàn thông tin của mình khi sử dụng camera p2p các bạn nên đổi mật khẩu camera sau khi lắp đặt xong.
Để đổi mật khẩu các bạn tiến hành như sau:
Bước 1: Mở phần mềm quản lý camera p2p trên điện thoại lên. Chọn camera cần đổi mật khẩu và nhấn chọn nút Setting (Hình bánh răng)

Bước 2: Chọn tab User Setting


Bước 3: Điền mật khẩu mới vào ô Password của Administrator


Với Operator: Các bạn có thể tạo 1 cài khoản dành cho khách quan sát hoặc là những người trong gia đình quan sát với mật khẩu là một dãy số (Không bắt buộc phải tạo mục này).
Việc thay đổi mật khẩu trên p2p rất đơn giản nhưng nó mang lại cho người dùng sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm Camera robot p2p.

Sau khi nhập password xong các bạn nhấn Done ở phía trên bên phải là xong.

Tải khoản Administrator là tài khoản tối cao có thể thiết lập mọi thứ trên camera còn tài khoản Operator là tài khoản khi đăng nhập nó chỉ cho phép người dùng quan sát mà không thể điều khiển thiết lập camera.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ camera giám sát Cao Gia Phát trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn thành công0 comments: